Worried mom.

Hi, I'm 20 weeks pregnant and a first time mom. hindi ko pa rin kasi nararamdaman si baby na sumisipa. Ano po ba pwede kong gawin? Nag wo-worry po kasi ako. 🥺 Thank you sa sasagot. #1stimemom #firstbaby

1 Reply

pakiramdaman mo sa gabi pag nakahiga ka. maganda pagkakain mo or pagkainom mo ng milk or juice. usually pag ganun, gumagala sila. mahina hina din kasi pa ang galaw nila sa weeks na yan tsaka usually bandang puson.

3y ago

hi! thank you for your reply. huhu naramdaman ko na siya katulad ng sabi mo mahina hina pa ang galaw and yep sa bandang puson pa nga lang. 🥺❤️