What should i do?

Im 6 months preggy right now and im super stressed.. pano kc nalaman n nag awol pala asawa sa work last month. He told me nagresign kc ayaw malipat. He told me before n ililipat siya sa baguio and he doesnt want that kc it’s so far and he wants to monitor me and my pregnancy. I understand kc pumayag. So i wrote gis resignation letter and asked him to submit it. Then after 2 days he told okay nagpaclearence na siya and said that after 30 days, he can get his payback ( 7 months din siya sa cc company). It’s been more than 30 days after and i keep on pestering him puntahan n niya kc prra may maibili n kc ng mga gamit ng baby kahit papano but he keep on refusing saying next week nlng. So ayun nga nagduda n ako, so iasked his ex teammate if may nrinig siya about sa vack py bg asawa ko then shoot, she told me n awol ang hubby ko at ndi n nagpakita sa kanila.. naiiyak tlga ako,. Right now, sabi ng asawa nasa work daw siya nagtetraining kc nakapasok daw sa work. Nag apply siya nun last week ng jan and the training started on feb 19 but i feel like nagsisinungaling lng siya. That until now wala p rin siyang work at ung sinasabing niyang training is naghahanap lng siya ng mapapasukan.. ndi ko ang ggawin!! Dito kami nakatira sa inlaws ko. Mabait man sila but ako ung nahihiya kc wala man lng ako maiabot sa kanila. Tambay lng ako ksi mejo delicate pagbubuntis ko kaya ndi pwedeng magwork. Alam mo ung feelings n super worthless ka plus ung asawa mo nagsisinungaling sau at sa mama niya. Pinapaasa kami n may work siya pero wala. Am worried din kc wala pa akong gamit pra sa baby. Ndi ko alam san ako magcoconfide ng nararamdaman ko. Ndi ko kayang sabihin sa pmilya kso ayaw kong masira image ng asawa ko. Ang alam niya naibibigay niya mga needs nmin ni baby at okay lng kami kaso ndi eh.. alam niyang buntis pero bakit umalis sa work at awol p. Ndi ko alam magiging future ng baby. Ako kc ung tipong ndi aasa sa iba. Ngaun lng tlga kc ndi pwedng icompromise pagbubuntis. Im 32 and this is my first baby. This is all my dream. I’ve been an ofw for 10 years kaya nasanay ako n lagi may pera, na lgi may naibibigay sa family, na lagi mag naitatabi, na lagi may hinihintay n pera every month but now wala na. Kaya naisip ko pg nagkaanak n ako at ndi prin nagbabago asawa, iiwan ko siya at aalis ulit. This time pra sa anak ndi n sa pmilya. (Sorry mahabang post. Need ko lng maglabas ng saloobin)

1 Reply

Parang wala naman basta basta maglilipat ng employee sa ibang site unless magsasara yung mismong account na pinagtatrabahuhan nya. It's either na marereprofile sya sa ibang account within the same site pero malabong ilipat sa malayong site. Btw, cc agent here. And as of now, magsasara yung account namin and my company gave us an option if we would like to continue our employment sa taguig site and if ayaw, may severance pay kami na matatanggap. Sorry per medyo sketchy sakin ung dahilan nya. Pero kung sa management ng company nya ang may problema, nag refuse sana sya and nkipagtawaran ng ibang offer imbis na mag awol basta basta.

4y ago

Ksi what happened was may bagong account ung company n un but the site is in baguio and halos lhat ng worst 100 employee is lilipat dun pra siguro ndi n sila maghire ng baguhan since may exp and idea n ung mga agents and ndi n mahirap itrain.. and from what I learned from his ex coteammate ndi nman siya ksali dun sa kulilat pero un ang binigay nyang rason sa kin. I worked with the same company with kaya lng when i got preggy my ob advised n bedrest ako due to sensitive pregnancy nga. Ang hirap lng tlga pag naglilihim at nagsisinungaling ung asawa mo.