miscarriage

I'm just 6-7 weeks preggy and had my miscarriage last Sunday. Sobrang sakit. Yung pain na nararamdaman ko ngayon hindi kk maidescribe sa sobrang sakit. Yung bigla ka nalang iiyak kasi namimiss mo yung feeling na may baby ka. Hindi ko alam kung san magsisimulang mag move on. Sobrang sakit. Hindi ko inexpect na mangyayare to sakin :( Nung Friday lang sonrang excited kami kasi naconfirm na ni Dra na buntis ako and okay si baby them after 2 days lang nawala na siya. Ang sakit sakit. :'(

2 Replies

Hugss for you sis...okay lang na umiyak sis,let it out..pero wag mo kakalimutan na even your hubby is hurt..you need to comfort each other sis..walang salita ang makakapag ease ng pain mo/nyo, but know that everything happens for a reason..it hurts..but carry on sis, hold on,.malalagpasan nyo din ito..pray kayo together ni hubby mo sis..

Ang sakit sakot 💔😭 Magpakatatag ka sis 😭