bleeding

im 5 weeks pregnant .is it normal to have a very light spotting after intercourse

2 Replies

No. Baka maselan ka po magbuntis bawal po muna ang sex baka maopen cervix mo. experience ko po yan sa unang baby ko, may brown po na lumabas saakin, hindi ko po kase alam na spotting na po pala yun kaya di ko pinansin. hanggang sa after namin magsex ni jowa maybuo buo ng dugo lumabas saakin. Pagpacheck ko wala na heartbeat baby ko.