Bleeding after intercourse

Is it normal to have bleeding after sexual intercourse? im 4 weeks pregnant

15 Replies

Pacheck up muna, refrain muna din. Nangyari yan sa sister ko nung 4 months preggy sya, threatened miscarraige daw. Binigyan sya ng gamot pampakapit ng baby but ngayon, super okay naman na sya so follow lang sasabihin ng OB

not normal po any form of spotting. di naman bawal mag do while pregnant unless maselan ka magbuntis. ako nung first tri. pinagbawalan kami mag do so better asked your OB muna para mas safe si baby.

Nope. its not. Not unless rough sex un which is hindi allowed sa mga buntis 😐 ang intercourse kase e nakakagasgas ng muscle sa loob ng vagina that can cause a bit of bleeding. Hope the baby is fine tho

No. Consult your obgyne regarding that. Kung may spotting na naeexperience, hindi inaallow ng OBGYNE ang sexual contact. Para sa safety mo yan at ni baby.

Not normal sis., nung preggy ako sinabihan ako ng ob ko na wala muna sexual intercourse pag 1st trimester. Mas better if consult mo agad sa ob mo

No,that's not normal,mgpacheck-up ka and for the mean time wag muna kyo mg-do ni partner.

Pag my bleeding iwasan nyo na.muna tiis tiis muna baka makunan kpa. Hindi yan Ok

8 weeks preggy po ngayon lang pi payn pag ihi ko nakita ko panty may ganyan.

2nd trimester na kayo wag muna first delikado. Pacheck up ka na din.

No po. Hindi yun normal mamsh! Pa-check ka na po sa OB mo.