Normal lang po ba??

im 4months preggy here. Pero minsan nagsusuka parin ako. Is it normal?

49 Replies

It is normal. Although di naman pareho lahat ng pregnancy. Nawawala sya completely around 5 months. Yung iba until 8th or 9th month nila. Just eat healthy pa din and take your vitamins.

5y ago

If you can't tolerate the taste of anmum, you can try other milk brands like promama or enfamama. Or kahit anong milk na low fat or non fat and low sugat content. And make sure you are eating healthy pa din. I am on my 4th month din and I still have headaches and occassional vomiting. So tiis tiis lng din para kay baby. We will get thru this.

yes po mamsh, pag na duduwal ka po habang kumakain kain ka po ng asukal, makaka feel ka po ng ginhawa at di matutuloy sa pag suka, ganyan po ginagawa ko 💚

Same here 5 months na nawala pagsusuka ko kaya 5 months lang ako ng gain ng weigth. Kain kalang citrus fruits

Yes. Yun ate ko hanggang 8months pagsusuka niya. Grabe parang bampira ang mata pulang pula. Hirap din

Sa bunso ko hanggang 8 months nagsusuka ako. Normal lang naman yan.. Maselan lang talaga magbuntis.

Yes po. 5 mos nung nawala pag lilihi ko pero meeon parin ako hinahanap na pag kain

Opo sis.. pag mga 18wks cguro wala na yan relax kna.. makakakain kna ng maayos

Ako nagsusuka pa dn paminsan minsan.. 6mos preggy n ko.. Mag seseven na

Yes, may mga iba talaga na hanggang makapanganak nagsusuka p din

yes po, sa eldest q gang malapit nq manganak nagsusuka pdin aq.