normal

It is normal na di masyadong magalaw si bb sa tummy?? Im 37 weeks preggy ftm here. Pasagot plsss

8 Replies

yes minsan kasi natutulog lng si baby at malaki n kc sya kea nde n sya gnu makagalaw sa loob. try mu higa sa left side at magpatugtog ng music observe mu kung gagalaw sya. for your peace of mind pde k dn punta sa ob pra macheck si baby

5y ago

welcome 🤗

monitor mo lang si baby mas maganda kung gagalaw sya after mo kumain same tayo 37 weeks nadin ako pina monitor na sakin yung movement ni baby maka sampu galaw sa loob ng 2oras dapat

4y ago

pumili ka ng time na active sya madalas kase after kumain doon sila magalaw basta sa isang araw sapat na maka 10moves sila sa loob ng dalawang oras

37 weeks din ako pero masyadong magalaw si baby. Sabi ni doc pag mas magalaw, healthy daw si baby.

Ang advice saakin ng OB ko since I was 30+ weeks pregnant dapat 10 movements in half a day.

ten movements in two hours, pwede ka din po bisit sa ob mo para malaman po kung ano talaga

same here 37 weeks pero mas magalaw c baby.. sabi ni ob mas magalaw mas ok..

Yes kasi palabas na siya nasisikipan n siya jan sa tyan mo

Ok lang yan sis malapit n kc yan,,