Super pain with spotting

Im 40 weeks now. Sobrang sakit ng puson and balakang ko.. galing ako ospital pero 1-2cm palang daw ako. Pinauwi na muna ako. Pero ngaung andto ako sa bahay sobrang sakit talaga :(

8 Replies

Ako naman puson masakit tas galaw ng galaw c baby sa may bandang puson ambaba na nya e pero wla nmn nalabas sakin na kht na ano pagtinitignan ko panty ko. Pero nawawala din naman ang sakit tuwing gabi lang ko cya nararanasan kya d ako mkahiga o mkatayo nagwoworry ako kunglabor n ba yun

5y ago

36 and5 days po