pain super..

galing ako ospital kanina pero pinauwi ako kasi 2cm pa rin daw.. pero sobrang sakit ng hilab na tyan ko tapos mawawala tapos titindi sakit tapos may brown brown na lumalabas sakin pero sbe ob doktor ko wala pa daw matagal pa daw natural bang masakit..

1 Reply

Kung hindi mo na po kaya ang sakit pwede ka naman po magpa admit agad. Like me 2CM palang pero matindi na ang sakit kaya nagpaadmit na ako after 3 hours nanganak na ako.

5y ago

Mga gaano ba katagal bago sumakit ulit? Orasan mo po ang pagsakit. Kapag mga 5 mins. Na lang ang pagitan magpunta ka na sa hospital.