4months Pregnant

Hi! I'm 4 months Pregnant but I still don't feel my Baby's kicks. Is it Normal?

54 Replies

yes po. di pa po talaga siya sumisipa kasi ako mga 5 ko naramdaman ang pagsipa ng baby ko ngayon 6 mos na siya mas madalas na siyang sumipa tuwing hapon o tanghali at bago matulog ng gabi

I'm 18 weeks pregnant pero ramdam q na tiny ki kicks ni baby..prang pitik lng sya.. mlalaman mong kick un kc madalas sya.. cguro iba iba lng sa bawat pregnancy.. wait ka lng mamshie🥰

Normal lang yan, Nong 4 months palang ako, pintig pintig palang ng baby nararamdaman ko. 5months saka ko naramdaman mga sipa nya. Pero try mo pa rin po magconsult sa doctor ko sis.

Naramdaman ko yung sakin nung 18weeks na si baby, pag 1st baby talaga sis late mafeel Yung kicks compared sa 2nd or 3rd and so on pregnancies na 🙂 relax and stay calm Lang.

Hintayin niyo nalang po mommy, sakin turning 5 months na bago ko naramdaman ung kick ni baby, If like niyo po mapanatag, pwede po kayo pa consult sa doctor

4y ago

Am may ganun po tlaga momshie but nung 4 month palang tyan ko sobrang ramdam ko na sya lalo na ngaun 8 month na lalo ng lumikot at very agressive nya kapag kinakausap ko sya.....

Di pa po mararamdaman yan sis,sakin din di pa,but nakapag ultrasounds ako kahapon..malikot na daw po cya..di lang maramdamn kc maliit pa🙂🙂

Naramdaman ko gumagalaw si baby 5 months na. Hindi ganun kalakas pero tuloy tuloy na yan. Maglilikot na yan si baby sa loob ng tummy mo.

Ako 18weeks kinakausap ko lang lagi sya . Tas ngaun kada araw na sya malikot sa may puson ko, basta parang my umiikot ikot 😊

Pareho din saakin dna sya magalaw ngaun kung kailan mag 4months na' nung 3 months na raramdaman ko pa pitik pitik sa tyan ko.

5-6 mos. Kona po naramdaman c baby nagkick kaya don't bothered po as long as nararamdaman mo pitik niya at heart beat nya