39th week

I'm on my 39th week exactly today. Still no signs of labor ?

38 Replies

ganyan din ako noon, ginawa ko ma lahat para mag open cervix ko. induced na rin ako oero never nag open cercix ko at no signs of labor parin so ang ending cs ako hahaha, importante mailabas ng safe si baby momsh. kasi ako nalaman ko na cord coil pala si baby pagkalabas nya, kaya pala di mag open ang cervix ko kasi while nag induce ako bumababa lang heartbeat ni baby kasi di siya maka push pababa. kaya keep praying and hoping for your safe delivery.