1st baby

Im 39 weeks pregnant sign of labor napo ba yung pagsakit ng puson mga momshie? Masakit po kase puson ko kagabe hanggang kaninang umaga pero di naman ako dinudugo, yung feeling lang po ng parang magkakaregla. Sana po may makapansin natatakot po kase ako ma over due huhu,😣

3 Replies

Observed m lang sis un pain pag as in d m tlga kaya un pain un sobrng sakit n ng puson m at balakang m nglalabor kana nun kc ganyan dn ako eh 27 ngstart n pla ako nglabor gang 28 mas tumindi n tlga un sakit halos maiyak iyak n ako s sakit tlga sakto 39weeks din ako