1st baby

Im 39weeks pregnant. Nasakit po yung puson ko kagabe chaka kaninang umaga pero pawala wala po. Yung feeling lang na parang rereglahin sign napo kaya yon ng paglalabor? Tapos po ganyan po nalabas saken mga momshie normal lang poba yan? Advice naman po sa may alam

1st baby
1 Reply

Hinde na po normal yan nglalabor kana nyan observed mo lang un interval m pag 2-3 mins nlng ang sakit n as in maiiyak kana s sakit labor na po un kc nun 27 puson ko lamg sumaskit pero pwala wala 30mins ang pagitan ska bblik nnmn tas 28 pcheckup ako 1cm lamg ako so nglalakd lakad ako squat squat tlga ginawa ko gang mpgod ako after that habng pagabi na mas tumindi n un labor pain ko ung tipo na balakang mappunta n s puson 2-3mins na tlga ang sakit as in maiiyak n tlga ako s skit kc d ko n tlga kaya den after ng dinner ng 7pm my lumabas n ganyan dn sken so mga 8pm na observed lang kme incase pumutok panubigan ko pero hinde din so ngpdla nlng ako s hospital gang pinutok n nla panubigan ko at admit nku kya labor n yan sis observed m lang pag as in d m n tlga kaya un pain

3y ago

Sakto 39weeks din ako nanganak normal po. Dpt sna jan 30 pa duedate ko s ob pero jan 28 nmn sa first ultrasound ko

Related Articles