HELP ❗❗❗

Mga mami any tips naman po para mag labor na huhu 39 weeks na po kase ako pero no sign of labor parin eh natatakot nako kase baka ma overdue ako ayoko din naman macs huhu

6 Replies

Exercise lang po mommy, brisk walking then do more squats, akyat baba sa hagdan, then pwede rin swimming then drink pineapple ung fresh po mommy, ndi po safe ung in can my mga additives din kasi yun..and then sex din po nkakahelp pra mgdilate ung cervix agad. And then pwde rin uminom ka ng pampasoft ng cervix like primrose or iinsert nyo sa pempem nyo. pwede rin yun tutal OTC lng un mommy.. And finally.. eto lang msasabi ko c baby lang tlga nakakaalam kung kelan xa lalabas kaya, kausapin nyo po xa palagi hehe. Have a safe delivery soon mommy! Godbless po.

4y ago

Ah kahit wala ng prescription ni O.B ok lang itake sya! 39 weeks na dn kse ko and still no sign of labor pero sobrang nabibigatan na femfem ko prang andun na sya hehe! nagtutunugan na yung balakang ko eh pag nag change position sa higaan. tpos puro paninigas lng ng tiyan.

nako mommy wag mo po irush si baby po talaga kapag handa na po sya kusa po siya lalabas po. tinake ko po dati evening primerose super effsctive po and tadtad mo po sarili mo po. sabayan mo din po ng dasal. have a safe delivery po 😊

si baby lng po tlaga makakapag sabi nyan madam. Ung overdue naman po is 41weeks close monitoring na ni OB un

4y ago

salamat po

Kausapin po si baby lge,effective sya sakin..try nyo na lng din po

Mag do po kayo ni hubby nyo makakatulong daw po yun..

have sex po with husband. nkkatrigger po ng labor un