1st baby

Im 39weeks pregnant sign of labor napo ba yung nasakit yung puson? Yung feeling na magkakaregla ang pakiramdam

5 Replies

37 weeks, ang sakit din ng puson ko balakang at pwerta parang may bara. sa ie 3 cm pa lang ako. tagtag daw ang gawin ko.

3y ago

sige po salamat momshie 😊gagawin ko po yan.

kamusta momsh ? any update? nanganak ka na po ba?

3y ago

Hindi paden mamshi sana makaraos na nasakit pero nawawala hays

Pakisagot naman po sa may alam please😣

3y ago

same momsh 39 weeks na din, laging masakit puson at tiyan, kapag di nawawala yung sakit at tuloy tuloy sign na un, lalo pag nilabasan ng blood ung discharge mo, pero pag nawawala yung pain, false labor daw un

yes its the sign go to ob asap

3y ago

yung feeling prang nag tatae ka momsh yung, ang sign nang labor ksi tumitigas tyan mo .lakad2 lg po yung sabi prang masakit s bandang puson ksi malapit na lumabas c baby .

Up!