37weeks&4days preggy

Sign ba ng labor yung pagsakit ng puson? Parang menstruation cramps yung sakit. Pero wala pa po lumalabas na discharge. 7hrs napo kase pagsakit ng puson ko. Thankyou.

2 Replies

Possible braxton hicks contractions po kapag matagal and malayo yung pagitan ng pag sakit if mas madalas like evry minute yung hilab or sakit ng puson yun po yung active contractions and inform nyo po kaagad si Ob po pag ganun

4y ago

Madalas po pagkirot nya na parang natatae yung feeling. Pero wala pa po kase lumalabas na discharge kaya ayaw ko pa po contakin si doc.

kung sunod sunod na yung pagsakit mamsh, like kunwari every 2mins ganon.. mas better kontakin mo na si ob mo. para alam mona din kung ano yung dapat gawin 😊

4y ago

welcome po mamsh, anyway goodluck po keep safe sa inyo ni baby 😊

Related Articles