still at 1cm

I'm 39 weeks and my due date is October 14. may lumalabas na saken na brown discharge and di pa rin humihilab tiyan ko. 2 weeks na akong 1 cm wala pa rin pinagbago. excited na ako makita si baby.

5 Replies

Parehas tayo october 14 due date. Pero yung sakin sarado pa cervix ko. Nakakailan nang Ie sakin kada pacheck up ko ganun padin.

5y ago

Ako din.. Due ko oct 11 nd til now no signs of labor. I was check last friday closed cervix pa din... Last monday ok pa naman ang amiotic fluid nd heart rate...

Sis raw eggs daw tas coke pampataas cm

5y ago

Bawal po raw eggs sa preggy mamsh kasi baka may salmonella 😊 Pineapple juice nalang mas safe or spicy foods

Ilakad lakad niyo na po yan :)

Same due date mga mommy oct14

Ako sis 15 date ko..