suggestion pls.

Im 39 weeks and 3 days, October 25 nging 1cm n ko. Tapos october 30 3cm. Dinugo ako pero namn sobrang dami at may kasamang konting tubig nakaramdam ako nang sobrang sakit ang feeling ko nag lalabor na ko kaya nag punta kami nang Hospital. Pagkatapos nang pag check sa akin sabi nang doctor uuwi daw ako kasi hindi pa daw ako manganganak.pero yung sakit na yin from 5pm to 3am. Tapos nastop kinabukas nanamn sumakit pero d nmn natuloy.. Hirap na ko gusto ko na talga manganak. Ano magandang inumin pambahilab at papabilis mag open ang cervix.. nov 3 na. Need advise

1 Reply

Nagpunta kna sis ng hospital wla man lang sau nirecommend kong ano gagawin mo pra humilab na at manganak kna?

5y ago

Thank u