Help 😢😢😢😢

From 36 weeks until now na 39 weeks na ako today stuck sa 1cm pa rin. Katakot ma overdue EDD August 30 na. 3 weeks na rin akong nag tetake nang primrose tapos akyat baba nang hagdan then lakad umaga at hapon 😢 Ayoko ma CS #advicepls

2 Replies

Praying for you mommy for safe delivery. Kaya yan. Paglalabas na si baby, lalabas na talaga yan

try mu mag squat.2 momshie effective un..tpos akyat baba kp din ng hagdan..