mababa na po kaya?

Im 39 weeks and 2 days at wala paring sign of labor, mababa na po kaya ang tiyan ko? Everyday ako nag lalakad 2 hours morning and afternoon, with squat at akya't baba sa hagdan,. Due date january 27. Sinu same case ko dito na wala paring sign.

mababa na po kaya?
52 Replies

ako lumagpas ng 2 days sa EDD ko. nung due date ko na nagconsult ako sa ob ko, then in-IE nya ko, 1cm. then pinainom nya ko ng evening primrose 2x a day tapos yung isa iinsert sa pempem. tapos yun, naglabor na ko at nanganak.

Dapat due date ko rin 27 kso npaaga jan 09 nanganak nko mataas pa din tyan ko nun biglaan nlng at oras lng ang labor ko di aq ng lalakad lakad mbilis lng aq nanaganak depende cguro tlga sa baby kung gusto na nia lumabas

5y ago

Mabuti kapa momshie, sana makaraos na din ako

Na IE na ko ni doc kanina umaga kase check up ko. Then sbe nya close pa daw cervix ko, kaya niresetahan nya ko ng Everose gel capsule para daw mag open na ang cervix ko. Feb pa due date ko..

Mga mamsh same case tyo. Malapit na due date pero no signs of labor padin. Akala ko ako lang ganum Huhuhu. Iinduced labor nadaw kapag january 30 wala padin. Pray lng tyo mga mamsh ❤❤

5y ago

Pray lang tayo mamsh.

Kaen ka din po kaya ng pinya? Pampa bukas ng cervix daw po iyon. Baka po makahelp sayo mamsh. God bless po sa panganganak mo mamsh. Ako po duedate ko march pa po hehe☺️

5y ago

Salamat momshie, baka nag papa excite lang talaga si baby hehe ayaw ko na ma stress, now nag pa check up ako 2cm na daw. Sana mag tuloy tuloy na

First baby niyo po ba? Sabi nung OB ko kapag first baby medyo matagal daw talaga mag open yung cervix. Just keep what you are doing right now momsh.

5y ago

Yes mimshie first baby ko po, kaya medyo na eexcite at naiinip na din ako hehe

Mababa na po yan.pag first baby minsan llagpas s due date m.pero pg pangalawa mas maaga s due date m.un naexperience ko.

Kadue date nyo sana ako kso kakasayaw ko nhg Tala Un bumaba agad tiyan ko. 😁 Imbes 27 naging 12.first baby at 33

5y ago

Hahaha 😂 gawin ko din kaya yung mga pagsayaw sayaw pag malapit na ko manganak

Mababa na sis . Goodluck , galingan sa pag'ire . Anytime lalabas nA yan . Nagpaie ka na ba ?

sakin 38weeks na. mg 39weeks ndin bukas. no sign pdin.. check up ko na ulit bukas.