mababa na po kaya?

Im 39 weeks and 2 days at wala paring sign of labor, mababa na po kaya ang tiyan ko? Everyday ako nag lalakad 2 hours morning and afternoon, with squat at akya't baba sa hagdan,. Due date january 27. Sinu same case ko dito na wala paring sign.

mababa na po kaya?
52 Replies

Ako din sis. Due date ko na sa 28. Wala pa ring signs. 3weeks akong 1 cm, 1 week na 2cm.

5y ago

Ako naman po last wewk close cervix now nag pa check up ako 2cm na daw pero wala parin ako nararamdaman, pag tigas lang tiyan.

Same here! Edd ko January 25,worried nako sis kase still no sign parin. Hays 😔

5y ago

Just pray for safe delivery and sana makaraos na tayo

Grabe baba na.. PArang sakin dati mbaba na peo wla pading sign of labor😊😅

5y ago

Mga 3days pa mamsh bago nung due date q peo 1cm naq nun peo no sign of labor ng paxa na ob q ics aq kc ang laki ndaw ni baby q at inaagapan nya din na wg tumae c baby gusto q inormal peo gang 1cm lang tlga q di daw kaya bka pg hntay dw aq ng hntay ng labor mahrapan naq pg bglang cs dn pala peo ung xau ang baba na xana manormal mo po mamsh

Mababa na tiyan mo momshie. Anytime pwede k n manganak. Goodluck! 😊

Due date mo po ay 27 baka po yan ay 1week pa. Ganon daw po yun eyy

Nko ganan aq dati hanggang sa lumag pas n sa duedate q wla parin

5y ago

Anung nangyari sayo momshie nung lumampas ka sa due date mo

same momshie 27. duedate ko pero pakonti konti na pain ko

39 weeks & 1day, nilabasan ako kanina ng parang tubig.

Wag kakalimutan magpray para matulungan kayo ni god

Me too wala pading sign. Due date ko is January 24

5y ago

Hindi pa din ako nanganganak sis. Di ko alam kung mali bako bilang di kasi tali yung weeks ng sa LMP ko tsaka ultrasound ko