about Philhealth

im 38weeks and 2day at FTM .. ask ko lang po kasi galing ako sa philhealth last week para sana magbayad ng pang whole year kasi wala pa kong hulog kahit isang beses, kakapamember ko lang din kasi .. Pagpunta po namin sa Philhealth Office sabi nung staff pwede daw na 3months lang ang hulugan ko at magagamit ko na din daw yun panganganak ko this month so ako naman masaya at makakatipid tipid kahit papano .. may same case din po ba sakin dito na nee membrer lang at nagamit yung philhealth nila kahit 3months lang hinulugan ? yung mismong staff naman nagsabi ih .. ang sabi kasi sakin need daw may tatak na Women About To Give Birth e sabi naman nung staff di ko na daw kailangan yun at new member naman daw ako , ibigay ko lang daw yung name ko ..

2 Replies

Yes ganun po tlga.. pero mas ikakabuti nyo po iyon kc malilinis po ang tyan nyo at d kau mgkakasakit pde po kc yan ikamatay if d malinis ung mga kakilala nyo wala man nraramdaman ngyon dtting ang araw eeprkto po iyan sa knla👍🏻

opo ziz 2400 lang bbyaran

5y ago

P600 lang oo binayaran ko kasi sabi ng staff kahit 3months lang daw ang bayaran magagamit ko na kasi nee member naman ako