About philhealth contri

Hi mga mi, ganto na ba dapat bayaran ko sa philhealth? :( Nung 2019 nakapag apply pa ako for women about to give birth at nakapag bayad ako ng 2400 Pero ngayon bat anlaki? Nasa 10k at need ko daw habulin kasi wala na daw women about to give birth ngayon. Nakakasad naman.

About philhealth contri
2 Replies

hayys ganyan din prob ko ngayon sis.grabe na Philhealth ngayon parang no choice nako hindi ko nalang babayaran kase para kana deng nagbayad nag normal delivery na presyo nyan.

2y ago

Philhealth online po makikita nyo na mga hulog nyo search nyo lang Philhealth online. tas gawa po kayo acc sa member portal

may malasakit naman bat pa kayo magpi-philhealth

2y ago

Dati pa po yung philhealth ko sa company pa po ako non