Makaraos Na Sana! 🙏

I'm 38weeks and 1day but still no pain paden! Always akong naglalakad lakad, squat 60x na, eat pineapple, umiinom na den ako ng primrose, Pero bat feeling ko di paden siya masyadong bumababa. Gusto ko na sanang makaraos! Ano kaya pwedeng gawen?

Makaraos Na Sana! 🙏
33 Replies

Same here mommy always nadin me nglalakad then kain ng pineapple . Hayys no sign of labor padin excited na ko makita c baby boy ko . Sana makaraos na tayo mga momshies😊😊😊