Team August

I'm 38w2d pregnant, lst week nagpacheck k up aq sa ob ko. Gi IE Nia aq then 1 cm. Sabi Nia after 1 week na bbalik daw aq so bukas balik kami ulit doon, niresetahan Nia aq Ng evening primrose, 21 capsule un. 3x a day. Pang 7 days na bukas. Mga momshie madadagdagan Kaya ung 1 cm na?? Gusto ko Ng makaraos super

1 Reply

hiyangan kc ung epo momsh, d sya na epekto sa lahat. Do Sex as much as possible pra ma open lalo kung d k nmn high risk, squats,walking and etc.. kng gsto na lumabas ni baby lalabas yan hihi. swerte nga po kyo kc open na khit paano cervix mo. Ako 38weeks sa Wednesday Close pdin talga 😔