2cm dilation

Hi I'm 38 wks Preggy sbi ng OB ko Last Friday 2cm na daw ako bket ganun ndi padin ako nanganganak ano kaya dapat Kong gawin. Tnx po

5 Replies

More effort pa po sa lakad. Lageng bantayan lang po ang blood pressure ha. Nangyare kasi sakin super lakad na ako pero wala parin hanggang sa naramdaman kong sumasakit ang likod ng ulo ko mataas na pala ang BP ko kaya emergency CS na ako. The reason is ayaw pala ni baby magpa normal kasi naka pulupot ang cord nya sa leeg. Kapag nagpa tagtag pa ako delikado na sya. Kaya pakiramdaman nyu po ang sarili nyu and more ingat.

ganyan din po ako nung mag 39 weeks ako 2cm palang din ako. ang ginawa ko lakad and akyat baba sa hagdan tpos uminom ako ng pineapple juice and kumain din ako ng pinya after 3 days nanganak ako

Ready po mga gamit incase na lumabas n c baby and relax lng po.wag masyado mastress kung wala nmn po ibang unsual n nraramdaman.

Same tau momsh 38weeks. Last week 1cm ako, pero til now wala parin.

Lakad lakad ka lang. Ska take ka ng primrose if advice ni ob