38w0d 2cm.

38w. 2cm. Ano po yung mga pede gawin para po madagdagan agad cm ko. Nag primrose napo ako 10pcs na. Nung last friday 1cm then ngayun friday 2cm. Tagal po kase ng progress. Tnks po sa payo.

1 Reply

pampanipis lang po ng cervix yung primrose hindi po pampabukas o pampataas ng cm. magpagod lang po kayo at kausapin si bb. ako nun stock 1cm ng 2weeks humilab naman kaso di nagtuloy ayun ininduced na ako.

2y ago

ay ganon po ba.. 😔 sana mag deretso na pag taas ng cm ko.. dami ko na nga ginagawa sa bahay nag walis at panhik panaog na din ako sa hagdan. di ko lang talaga magawa ang mag squat.. nananakit kase singit ko..

Related Articles