2cm

Still 2cm..Mga kailan kaya lalabas si baby..Kasi 2cm ako nung friday pa. 37weeks and 5days preggy here.

7 Replies

Ako 37 weeks sobrang taas pa daw nya sabi ni OB. After 1 week nanganak nako. Sa bawat pag sakit ng balakang at pag tigas ng tyan ko iniiri ko sya. Ayun biglang active ng labor ko. IE ako biglabg diretso admit na aa hospital.

Mag evening primrose ka po. Eat pineapple. If kaya pa, make love with hubby to trigger labor then manganak. Yan ginawa ko nung mag 40 weeks ako tapos no labor sign.

4y ago

Salamat po , gawin kodin yan kahit di sinabe ng ob ko . hehe. ang alam ko kase for evening sya nagtataka ako twing morning sya saken pinapatake alam ko di mageefective kapag ganun

Wait wait ka lang mamsh hanggang 40weeks naman ang full term eh. Malapit lapit na din yan mamsh. Ako nung nag 2cm after 1 week nanganak na ako

5y ago

Welcome mamsh. Lakad lakad ka lang kahit sa bahay nyo lang since maulan. Pero wag ka pa din magbubuhat ngmabibigat and wag magpapagod.

buti ka pa momsh..37 weeks and 5 days lang pero 2cm ka na..ako kase 39 weeks na pero close cervix pa rin..

Antabay ka lang sis..🤗

Sis ilang days Lang 2cm?

God bless mamsh 🙏