38 weeks pregnant

Im 38 weeks and 1cm dilated..makapal pa dw cervix ko..is this normal?Im taking primrose oil and sometimes medyo sumasakit at umaalay yung lower back ko pero nawawala din naman..

24 Replies

Sis ako, 38 weeks and 5 days na, need ko na manganak this week kasi may Gestational Diabetes ako.. kahapon lang ako nagtake ng primrose as suppository, wala pa nga ako 1cm nung nacheck ako kahapon.. dapat at least 1cm ako by saturday para maadmit at mainduce ako, kung hindi parin ako maglabor.

5y ago

hala!same tayo edd mo 28

Nung saktong 38 wks nag 1cm dilated na din ako, buong magdamag di ako maka sleep without knowing nag labor na pala ako so kinabukasan lang ng umaga sinugod nako sa hospital pag check sakin 6cm agad after 6 hrs nanganak nako

sipagan mo mag squats ay maglakad. ako 2 weeks ako nagtake ng primrose pero nung sumunod na 2days naglagay ako sa privatepart ko nanganak na ko kinabukasan inom ka din pineapple juice.

5y ago

yung iba kahit madami ang oral intake ng epo hindi effective kaya ang ginagawa ng iba insert vag

Lakad and squat po mommy. Sakin nung 40weeks, 1cm pa lang. Nastress ako nun pero after 1 day ayun sumakit nadin biglang 8cm na sya. Lalabas po si baby pag feel na nya lumabas.

5y ago

Not sure. Check ka sa youtube. Exercise to induce labor naturally. Tapos sabayan mo lang mamsh.

me 39weeks and 4 days na pero sarado parin 😢😢 nag piprimrose naman ako, then sabi ng ob ko malambot naman cervix ko kaso di pa open ni 1cm wala pa😢😢

Same here 38 weeks 2 days nko nag ttake ng primrose 2x a day ako. Na ppressure ako sa family ng bf ko kasi gusto na nila ko manganak. 😭

4cm ako nun naglelabor na ako pero makapal pa daw cervix ko. Tinurukan ako ng pampalambot. After 2hours nag fully dilated na ako.

5y ago

ininduce ka mamsh?

It's okay mommy. 38 weeks ako 1cm parin then at 39 weeks 3cm ako nung sept 7 kinabukasan sept 8 biglang 8cm nako.

Same mami 38w4d pero still 1cm padin almost 2weeks na kong halos malibot ko na buong subdivision namin e hehe

5y ago

Kakapacheck up ko lang sa Ob ko kahapon still 1cm padin tapos mataas pa si baby

maam,same week tayo..question lng palagi ba gumagalaw ang baby ninyo?tnx po

5y ago

mai oras lng po cya gumagalaw maam..dpat ba ako mgworry?gahapon ok nmn ang heartbeat niya