38 weeks pregnant

Im 38 weeks and 1cm dilated..makapal pa dw cervix ko..is this normal?Im taking primrose oil and sometimes medyo sumasakit at umaalay yung lower back ko pero nawawala din naman..

24 Replies

sipagan mo mag squats ay maglakad. ako 2 weeks ako nagtake ng primrose pero nung sumunod na 2days naglagay ako sa privatepart ko nanganak na ko kinabukasan inom ka din pineapple juice.

5y ago

yung iba kahit madami ang oral intake ng epo hindi effective kaya ang ginagawa ng iba insert vag