38 weeks pregnant

Im 38 weeks and 1cm dilated..makapal pa dw cervix ko..is this normal?Im taking primrose oil and sometimes medyo sumasakit at umaalay yung lower back ko pero nawawala din naman..

24 Replies

Sis ako, 38 weeks and 5 days na, need ko na manganak this week kasi may Gestational Diabetes ako.. kahapon lang ako nagtake ng primrose as suppository, wala pa nga ako 1cm nung nacheck ako kahapon.. dapat at least 1cm ako by saturday para maadmit at mainduce ako, kung hindi parin ako maglabor.

5y ago

hala!same tayo edd mo 28