Taking of evening primrose oil

Im 37w and 5d base on my utz but 36w&6d base on my LMP. My midwife gve me primrose 5x a day ko pa ininom. More on lakad ako umaga at hapon tapos squat. Nasakit na dn pelvic ko. Pem2x ko parang may lalabas pru pag tingnan ko nmn wla nmn. Nag cocontract na tummy ko pero saglit lang mwawala din. Iniisip ko lang d pa ready c baby maaga pa nmn. Pru momsh hindi pa over yung 5x a day ako ng tetake ng primrose???

1 Reply

If midwife po nag advise safe lang po yun. Saken nga 4 sabay sabay pinapasok sa pepe momsh. Pero isang beses lang yun nung ininduced na ko ng ob ko naglagay sya 4 na primrose sa loob