Induce labor and Evening Primrose oil

Just want to share. Base on LMP(Sept 7) my EDD is June 13. Pero base naman sa Usound, EDD is July 1. And my OB, nag babase po sya sa LMP. And based on her, I'm almost due for my due date. Niresetahan ako ng OB ko ng Evening Primrose to soften my cervix, and this wednesday nka schedule na ako for induce labor. But I believe, baka next pa ako mag labor? Nka experience po ba kayo ng ganito, magkaiba edd sa LMP and Usound. Pls share ur thoughts. Thanks. 😌

2 Replies

Naka experience ako nyan. Sa ultrasound ko June 7 due date ko daw, pero sa lmp ko June 15. Pero hanggang ngayon 40 weeks and 1 day na ko, no signs of labor padin.

4y ago

Same pala tayo mamsh. Yang date din yung LMP ko..

Mas ok po pag LMP ang susundin mommy.