Question..

im 37 weeks now and April 1 ung last checkup ko. sabi ni ob nasa 2.9 kls (6.38 lbs) na raw ung estimated fetal weight ni babylove ko. maliit naman ang tyan ko. hindi naman ako madaming kumain, puro fruits and lunch lang ako nagra-rice. nung 32 weeks ko, nasa 5.6 lbs na ung efw ni babylove based un kay ob ko then nagpa 4d ultrasound ako sa in my womb sabi nasa 4.7 lbs lang si babylove sakto lang daw naman ang laki at mukhang 7months pa lang ang tyan ko. ask ko lang, gaano ba ka-accurate ung efw ng ultrasound? thanks po sa mga replies momshies.

3 Replies

Hi mommy. Nanganak na po ba kayo? Ilang pounds baby nyo? Tnx.

5y ago

Ilang weeks po kayo nanganak?