accurate ba sainyo ung weight sa ultrasound and nung lumabas na si baby?

sa mga experience nyo po, accurate po ba ung weight sa ultrasound vs sa actual nya paglabas? kasi po sa ultrasound ko 36 weeks 2,811 grams pero kapag sinusukat ng midwife sa medida ang laki daw ng tyan ko and feeling nya daw nasa 3 kilos pataas ang baby.

2 Replies

No mommy. Sa case ko mas mabigat si baby sa BPS utz kesa noong pinanganak ko sya.

hindi po mommy .. my difference pero konti lng nman