hard tummy

Im 32 weeks pregnant, sino po dto ung preggy na matigas ung tyan parang puro bata ung laman moving naman si baby and active di lang talaga gaya ng ibng buntis na malambot tyan tapos malaki sakin sakto lang.

2 Replies

Same po tayo, 31weeks and 2days palang pero grabe tigas na pero naaalis naman. Madalas lang at sobrang likot ni baby

Me too 32 weeks na din ako. Feeling ko puro g bata laman ng tyan. Saakin medyo malambot pa ng konti.