pregnancy

I'm on my 37 weeks and 4days of pregnancy pero di pa po ako inaIE tapos sabi po ng ob nung isang araw kasi galing po ako sa kanila for checkup na by next wednesday papainumin na raw ako ng pampanipis ng cervix. Okay lang po ba yun na hindi pa po ako naaIE pero papainumin na ko next wednesday ng pampanipis ng cervix? FTM here.

2 Replies

Ok lang po yun. Primrose po yata ipapa inom sa inyo. Next time po, kayo na magsabi na i-IE kayo kung gusto nyo malaman kung ilang cm na kayo.

Sige po . Salamat po.