37w

Ano po pinaka mabisang pampanipis ng cervix ? 37 weeks po ako now .. thanks po

3 Replies

hello mommy! c OB/Dr. mgsasabi if anu ung iinumin mo bago manganak 😊 pupuntahan mo palagi ung weekly check up mo para ma monitor ka.

evening primrose po niresita sakin nang ob..mukha nmn effective sakin kc nong ngpa.ie ako malambot dw cervix ko sabi ni ob..

Ang alam ko evening primerose yung nirereseta ng mga OB. May oral tapos meron din nung pinapasok sa pempem.