PAMPANIPIS KWELYO/37weeks 6days

Mga momsh ano po usually iniinom para pampanipis ng kwelyo? Anung name po? Sabi kasi saken ni OB balik ako April 1 papainumin daw ako pampanipis ng kwelyo. And after po maka inom nun ilan araw pa po lilipas para lumabas na si Baby? Thankyouuu sa mga sasagot ? EDD: April 5/7

6 Replies

Primerose po... inabot din ako ng 2weeks nun.. nagstart ako ng 37weeks.. 1st week 1 tab a day then 2nd week 2tabs na.. yung natira ko ininsert nung midwife sa pwerta ko nung naglelabor na ko...

Evening primrose po

Evening primerose

4y ago

Depende pa den

Up