HELP

im 37 weeks 1 day today. nung may31 madaling araw nrush ako sa hospital due to contractions pero walang blood or water discharge.pg i.e skin 3 cm palang dw kaya khit humihilab na pinauwi ako.then nwla n ung pghilab pero meron nmn blood and ung parang lamad or small amt. of blood..signs b tuh n anytime manganak n ko.wala b akong dpat ikaworry??

1 Reply

Dahil full term naman na NO NEED to worry at anytime pwede kna manganak paghumihilab dapat iere mu na para tuloy2 na tumaas ang cm mo

5y ago

thanku mommy..ngworry lng s blood pero d nahilab..normal nmn pala.