cervix problem

hi mamshies..38 weeks 2 days now june 9..nung may31 cnugod ako s ospital due to contractions..3 cm ang findings.. kala ko manganak n q ng hapon kc pinauwi pa ako.. then d n uli humiab.bumalik ako june3 kc may nlabas sakin mga mucus pero no pain pg i.e 3 cm p den khit ngllkad2 aq..anu b dpat gawin o kainin d nmn nila q resetahan primrose kc malambot namn n daw cervix ko..

4 Replies

Relax sis. Makakaramdam kadin nyan ng matinding sakit un na talga ung labor mu. Ganyan dn sakin nov.10 last year aq nilabasan ng blood tpos pabugso bugsong sakit lang. 1cm palang dw aq pero manipis n cervix q. Matindi kung labor nov.17 nangank aq nov. 18 pa. Almost 1 week ung labor q.

ganyan din ako sis,june 1 check up ko 1-2cm n ako pina inom ako primerose pero june n ngayun wala parin contractions.. super inip n ako.. ayaw ko ma over due.. panay n lakad ko kain ng pinya pero wala prin 😔

5y ago

gnyan n gnyan ako sis.. s panganay ko din skto lang isang skitan lang lumabas n sya pero dto s 2nd ko ibang iba tlaga.. 8yrs pagitan nila

Ganyan din sakin mamsh. 3 days akong naglabor pero puro 3cm lang di nagbabago. Ang dami ko na ginawa hanggang naemergency CS ako

5y ago

Pineapple sis kain ka. Sabi nila effective daw yun. Squat ka rin po, yung bukang buka

Lakad lang ng lakad mumsh para matagtag ka.

5y ago

yup gnyan nga sis gngwa q tas ng stretching din ako kgaya ng pinapanood q n mkktulong dw s pg ease ng labor