water leaks

Mommies,im @37 weeks and 3 days..due via ultrasound is sept 9.but today aroung quarter 11pm my water leaks...no pain nmn xa.di humihilab ung tiyan ko but gumagalaw nmn c baby...nung check up ko kahapon sabi ni ob na floating pa dw c bb..tpos ngaun nag leleak n xa...

2 Replies

Pacheck mo na rin po kung open cervix ka na mommy, kase ganyan po ako, duedate ko was March13 pero na advance ng 2weeks yung panganganak ko, nauna ring pumutok yung panubigan ko nun.

Pag sumasakit puson mo or humihilab na si baby every 10 or 15 minutes...sign of labor po