Papsmear

Hello again, Is it necessary na mag pa papsmear? 20weeks preggy nako Sabi ng ob ko ipapapsmear nya daw ako. kompleto ko na lahat ng laboratory even the HIV screening is negative. pwede ko ba tanggihan yung ob ko? wala naman akong nararamdaman na kahit ano and also para less gastos narin mas priority ko kasi yung mga vitamins whch is too expensive pero di ko naman tinitipid sarili ko sa gamot kasi its for my baby naman. yung sa papsmear lang talaga kasi di naman lahat ng kaibigan ko nagpaganon e di rin sila inadvise na mag pa ganun

1 Reply

for some tlga need yan para sayo din yan check nila if normal lhat pra wala maging complications mas ok na magawa nila yan lalo na kung never kpa na papsmear..