Oblique lie position

I'm 36 weeks pregnant and napifeel q na nakaoblique lie ang baby q. Yung ulo nya ay parang nasa lower left side q and ang kicks nya nasa upper right side q. 3 days q nang ramdam na ganito na ang position nya. What's the best thing to do po ba? Sa Sat pa lang ng next prenatal check up q...

2 Replies

Nirequest na po ba ng OB mo na magpa ultrasound ka momsh? Kelan yung last? Try mo po magpatugtog ng music sa bandang puson, baka sakaling magturn pa sya. Pero malaki na yung 36 weeks momsh e.

4y ago

From 5 months nakacephalic na sya kung kelan malapit na po dun pa sya nagchange ng position. Anyway, thank you po.

Same. Biglang nag oblique si baby

4y ago

Keep on praying po momsh na bumalik s cephalic si baby mo. Prayer na lang talaga...