Baby heartbeat using doppler

Hello, normal lang ba mga mi na gumamit aq kaninang umaga ng doppler hirap qng nahanap ang heartbeat ni baby,pero nung nahanap q na nasa medyo left side side,after po nung try na un, hinanap q ulit naglipat na po s right side q. Unlike before na in the middle tlga siya ng puson q. Ngayon medyo nasa side na siya. 18 weeks na po pala tiyan q.# respectpost po

1 Reply

minsan Kasi Ang heart beat nyo Ang nadedetect instead ky baby. depende din yan sa position ni baby sa loob