I need some advice po please

I’m 35 weeks pregnant and yung partner ko po ay ayaw tumira dito sa amin dahil po sa parents ko. Ang gusto niya po ay tumira ako sakanila, wala naman pong problema pero iniisip ko po kase na mas kailangan ko ang tulong ng nanay ko lalo na pag nanganak ako so gusto ko po sana na dito kami sa bahay namin tumira. Ano po kayang magandang gawin or sabihin sa partner ko? Mas better po ba na sundin ko siya? Kase po kahit anong pilit ko na dito kami magstay sa bahay namin, di po siya napayag :((

1 Reply

You must have the right to stay where you are comfortable. Talk to him thoroughly, tell him na mas panatag ka to stay there with your mom. Bakit nga ba ayaw nya dyan dahil sa parents mo? Di sila magkasundo?

4y ago

Ayaw niya dito samin dahil sa tatay ko, feeling niya po kase pinaparinggan siya or what pero oara sakin hindi naman. Ayaw niya lang daw po mag karoon sila ng samaan ng loob ng tatay ko kaya better daw na iwas na lang siya sa mga posibleng mangyare....