Saan dapat

Saan ba dapat tumira ang magasawa/partner na may anak na? Sa bahay ng lalaki o sa bahay ng babae?

17 Replies

Bumukod po, yun talaga, kami sa side ng asawa ko kaminnakatira, kaso dumadating sa point na parang ang toxic kasi di ka makakilos ng maayos lalo pg tatay niyalang naiiwan sa bahay tas lahat sila nasa trabaho, di ako makakilos kung saamin naman ako okay lang kasi si hubby nasa work aalis morning at gabi pa ang uwi, kaya ngayon nagplano kami na lipat na muna kami sa amin. Nasa paguusap padin and by next year planning na kami nagkaroon ng sariling amin kasi mas okay po ang bumukod. Ipon lang tayo mga mommy.

Kami momsh di parin namin afford magkaroon ng sariling bahay at palabas palang si baby currently nagusap kami na di muna kami magsasama at both na nakatira kami sa mga magulang namin. Para iwas toxic din kung tutuusin sya nalang pupunta ng day off para tulungan ako kay baby since nagtatrabaho naman sya 😊 Mas masarap parin po ung nakabukod wala makikielam sa inyo especially sa pagpapalaki ng anak mo

Bumukod po kayo. Nakaka suffocate yung di kayo makagalaw ng naaayon sa gusto nyo dahil kelangan nyong makisama. Kahit gano pa kabait ang side na pinakikisamahan nyo,magiging uncomfortable pa rin kayo. Kasi ako,even 3 araw lang bumisita samin parents ko,nasstress ako for whatever reason. Since kaya nyo nang bumuo ng sariling pamilya,siguro naman kaya nyo na din umupa,at least,ng sarili nyong bahay.

mas ok po kung nakabukod sana .. pero kung ok lang sa parents mo kayo tumira depende parin sa desisyon ng hubby mo kung gusto nya dun. pero diba sabi nga lalaki ang kukuha sa babae? pero sa panahon kasi ngaun basta kung san kayo safe and komportable at di mahihirapan dun kayo mommy ..

Depende po sa sitwasyon... kung saan mas komportable o mas maluwag para sa inyo, mas praktikal para sa pagtatrabaho at iba pang essentials, at sa mga makakasama ninyo. Pero kung ako, mas gusto ko ang nakabukod. Para kami lang ang kailangang magdecision para sa buhay namin.

Much better pag nakabukod po since you're starting your own family. Kahit pa good relationship kayo ng side nya and viceversa. It teaches you how to grow and iwas na rin sa conflict.

Bumukod. 💯💯 iwas sa stress. To know na din kung gaano kayo magpapakatatag para sa family na binuo nyo..

depende po sa pag uusap nyo pero much better if bukod talaga. yung malayo sa both relatives nyo para iwas issue.

Mas mabuti kung seperated kayo sa mga kamag-anak ninyo momsh.But depende prin sa inyo Yan.

nakabukod from both sides. sariling bahay or mangupahan muna basta nakabukod.