Asking about breast milk

I'm 35 weeks and 5 days pregnant, I just wanted to ask po kung anong week po nagkakaroon o lumalabas yung breast milk. Malapit na po kasi ako manganak pero wala pa po akong nakikitang sign na may milk na yung dede ako. #firstbaby #1stimemom #advicepls

8 Replies

Nung ako after delivery na ako ngkagatas,naiyak nga ako kasi walang gatas lumalabas sa dede ko naawa ako kay baby,pro pgkalipas nang 4 na araw lumabas na xa marami,uminom ako nang tubig sa buko yung fresh at humigop nang sabaw para daw yun dumami gatas sa dede hehe.wag kang mag worry mamsh lalabas din yan.

3y ago

Sige po, simulan ko na rin po siguro uminom ng maraming tubig at kumain ng masasabaw para sure na magkaroon ako ng milk after delivery.😊

after delivery kadalasan tyaka lumalabas ang gatas, like me after delivery pina latch nila si baby skin and Thank God kse merun naman akong milk both sides. kaya ngayun yung baby ko hnd marunong uminom sa buti ayaw mag formula

That's okay po. Pwedeng pag manganak ka na, tsaka lang lalabas ang milk mo. Very very important na paglatch mo ng maayos si baby para mastimulate ang milk. Patulong ka sa mga doc at nurse if nahihirapamn maglatch si baby.

3y ago

Okay po. I'm just worried para sa baby ko kasi baka mamaya wala akong gatas, parnag yung sa kapitbahay ko nun wala siyang gatas till now.

kadalasan, after delivery pa po lumalabas talaga ang milk. you can ask your ob kelan ka pwede magtake ng malunggay supplement. make sure magawa din ang unang yakap at mapalatch si baby agad after delivery.

3y ago

Sige po. Marami pong salamat sa advice😊

Ako after k Nadin manganak nagka gatas 1;20pm ako nanganak pero nagka gatas ako 1na ng madaling araw pero isa plng ung right side 2days after pa bago nagka gatas

3y ago

Thank you po. Akala ko talaga before manganak dapat may milk na😅

ako po 29weeks 5days i accidentally press the nipples while im cleaning it. may lumabas po na milk and water

Usually talaga 3 days after delivery pa. Thou may mga buntis palang nilalabasan na ng milk :)

Usually nagkakagatas after pa manganak 😊

3y ago

Okay po. Diko po kasi alam since first time ko po magkababy. Nag aalala lang po ako kasi akala ko wala talaga akong gatas😅