Asking about breast milk

I'm 35 weeks and 5 days pregnant, I just wanted to ask po kung anong week po nagkakaroon o lumalabas yung breast milk. Malapit na po kasi ako manganak pero wala pa po akong nakikitang sign na may milk na yung dede ako. #firstbaby #1stimemom #advicepls

8 Replies

after delivery kadalasan tyaka lumalabas ang gatas, like me after delivery pina latch nila si baby skin and Thank God kse merun naman akong milk both sides. kaya ngayun yung baby ko hnd marunong uminom sa buti ayaw mag formula