Asking about breast milk

I'm 35 weeks and 5 days pregnant, I just wanted to ask po kung anong week po nagkakaroon o lumalabas yung breast milk. Malapit na po kasi ako manganak pero wala pa po akong nakikitang sign na may milk na yung dede ako. #firstbaby #1stimemom #advicepls

8 Replies

kadalasan, after delivery pa po lumalabas talaga ang milk. you can ask your ob kelan ka pwede magtake ng malunggay supplement. make sure magawa din ang unang yakap at mapalatch si baby agad after delivery.

3y ago

Sige po. Marami pong salamat sa advice😊